Biến bãi rác thành vườn hoa

Đoàn thanh niên xã Mỹ Trà đã xây dựng nhiều kế hoạch ra quân như thường xuyên dọn dẹp khu dân cư, gở bỏ bano, apphich, băng rol gây ảnh hưởng vẽ mỹ quan, dọn dẹp vệ sinh khu căn cứ kháng chiến Vườn Ông Huề nơi các cha anh đã lập căn cứ kháng chiến,….

Nhằm mục đích tuyên truyền nâng cao nhận thức của Đoàn viên, hội viên thanh niên, học sinh và  người dân về mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của việc xây dựng nông thôn mới; tạo sự đồng thuận, phát huy nhằm bảo dưỡng và nâng chất thực hiện thắng lợi các mục tiêu xây dựng nông thôn mới năm 2020.

Đoàn viên thanh niên xã đã tếp tục hưởng ứng năm văn minh đô thị bằng những phần việc cụ thể là xây dựng “Biến bãi rác thành vườn hoa”, Trồng trên 300 cây xanh trên tuyến đường ấp 1 và ngã ba Quãng Khánh tạo môi trường xanh, sạch, đẹp. Buổi ra quân đầy sôi nổi của các bạn đoàn viên trẻ, mỗi Đoàn viên thanh niên cùng góp những bông hoa, cây cảnh. Hoạt động có trên 30 bạn ĐVTN tham gia.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần của thanh niên thế hệ trẻ, góp phần nhỏ vào việc xây dựng nông thôn mới.

UBH xã Mỹ Trà