Tân Thuận Tây mai khẩu trang vải tặng người dân mùa Covid - 10

Hưởng ứng lời kêu gọi cả nước chung tay phòng, chống dịch Covid-19, tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh phối hợp cùng Hội LHPN xã  tiến hành may 1.000 chiếc khẩu trang vải để tặng cho đoàn viên, thanh niên và người dân trong xã.

Dự kiến thời gian may khẩu trang kéo dài từ ngày 27-3 đến ngày 31-3. Khẩu trang may xong đến đâu sẽ được giặt và trao tận tay đoàn viên, thanh niên và người dân trong toàn tỉnh. Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện tinh thần tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ tỉnh nhà, đặc biệt trong mùa dịch Covid-19.

Ngoài may tặng khẩu trang, thì các cấp bộ đoàn trong tỉnh còn phát khẩu trang y tế, nước sát khuẩn miễn phí, đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều nội dung, hình thức phong phú, nhằm nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và cả cộng đồng cùng chung tay phòng, chống và quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thuận Tây