Giao lưu bóng đá trong thành viên CLB Niềm tin

Nhằm tuyên truyền chủ chương chính sách của Đảng, Nhà nước và tuyên truyền pháp luật trong Đoàn viên, thanh niên và thành viên trong câu lạc bộ Niềm tin  năm 2020. Bên cạnh đó để tạo sân chơi lành mạnh trong công tác  giáo dục các đối tượng thanh thiếu niên có biểu hiện vi phạm pháp luật và các đối tượng nằm trong diện quản lý ở nghị định 111/CP trở thành người tốt, không vi phạm pháp luật.

Ngày 13 tháng 10 năm 2020 Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thuận Tây phối hợp cùng các đơn vị trong cụm ổ chức giao lưu bóng đá Câu lạc bộ Niềm và tuyên truyền các quy định pháp luật. Qua đó tuyên truyền về an toàn giao thông, việc cấm đốt pháo nổ để kéo giảm số thanh thiếu niên chậm tiến trên địa bàn xã, phòng ngừa, hạn chế đến mức thấp nhất tình hình hoạt động của tội phạm và vi phạm pháp luật do thanh thiếu niên thực hiện, góp phần ổn định đảm bảo tình hình an ninh trật tự tại địa phương qua đó buổi sinh hoạt có hơn 42 thanh niên và quần chúng nhân dân tham gia.

Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thuận Tây