Mỹ Ngãi ra quân Chủ nhật xanh ngày 8/3

Sáng ngày 08/3/2020  Ban Chấp hành xã Đoàn Mỹ Ngãi ra quân ngày Chủ nhật xanh với các hoạt động  vệ sinh các tuyến đường, tháo gở bảng quảng cáo Pano, apphich sai quy định trên cột điện, hoạt động thu hút 12 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhằm tuyên truyền cho thế hệ trẻ và người dân cùng chung tay, nêu cao ý thức trách nhiệm bảo vệ môi trường. Phát huy vai trò, lực lượng nòng cốt của đoàn viên, hội viên duy trì tổ chức thực hiện vệ sinh hàng ngày tại gia đình, xã hội. Hoạt động này cũng góp phần phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên và cán bộ, trong tham gia bảo vệ môi trường sống, giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp.

Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Ngãi