Mỹ Tân tuyên truyền tái cơ cấu ngành nông nghiệp

Nằm trong chuổi chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2020. Ngày 10/7/2020 Ban Chấp hành xã Đoàn củng Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã tổ chức hoạt động tuyên truyền về Nông thôn mới và tái cơ cấu ngành nông nghiệp cho thành viên Tân An Hội Quán.

Với các nội dung tuyên truyền về chủ trương của Tỉnh về thực hiện Nông thôn mới mâng cao trên địa bàn xã, cho  thành viên Hội quán xem video clip về tái cơ cấu ngành nông nghiệp, các mô hình nông nghiệp hay trong và ngoài tỉnh. Hoạt động với sự tham gia của 60 thành viên Hội quán và nông dân trên địa bàn xã.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Tân