HỘI LHTN PHƯỜNG 4 THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN TẠI MÁI ẤM ĐỨC QUANG - TỈNH BẾN TRE

Hưởng ứng các hoạt động Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè. Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Thể hiện tinh thần sẻ chia, xung kích tình nguyện vì cộng đồng.

Ngày 12/7/2020, Hội LHTN phường 4 phối hợp cùng Liên Chi đoàn khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh trường Đại học Đồng Tháp, Đoàn thanh niên Công an Huyện Tân Hồng tổ chức thăm và tặng quà cho Trẻ em mồ côi tại Mái ấm Đức Quang, tỉnh Bến Tre.

Các phần quà gồm gạo, đường, sữa, tập sách và các nhu yếu phẩm cần thiết vận động từ các nhà mạnh thường quân và các đơn vị cùng đóng góp.

Bên cạnh đó, Đoàn tổ chức giao lưu, sinh hoạt trò chơi, biểu diễn ảo thuật tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các em.

Hội LHTN Phường 4