Cài đặt ứng dụng Bluezone góp phần phòng, chống dịch Covid-19

Nhằm giúp cho người dân cài đặc ứng dụng "khẩu trang điện tử" (Bluezone). Hội Liên Hiệp Thanh niên  Phường 1 đã tổ chức làm điểm hướng dẫn người dân cài đặc ứng dụng Bluezone tại UBND phường cho các người dân đến liên hệ công việc và công tác. Qua đó đã giúp cho người dân cài đặc được 164 thiết bị di động.

Hướng dẫn người dân cùng cài đặt Bluezone

Bên cạnh việc triển khai đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến tận người dân và các điểm trường trên địa bàn phường. Trong những ngày này, tổ công tác xã hội UBH Phường đang tích cực tuyên truyền và hướng dẫn đến người dân cài đặt ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone.

Đội hình thanh niên tình nguyện hướng dẫn người dân cài Bluezone

Thực hiện chỉ đạo của UBH Thành phố về tăng cường tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Bluezone đến đoàn viên hội viên, bên cạnh đó UBH Phường còn phối hợp với các tổ chức chính trị khác tích cực phối hợp với các tổ chức hội hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng cho người lao động. Nhămg chung tai trong việc phòng chống dịch dịch Covid-19.