Phát khẩu trang miễn phí cho học sinh tại xã Hòa An

Sáng ngày 11/5/2020, tại 02 điểm trường Tiểu học Hòa An và Ngô Thì Nhậm, Hội LHTN Việt Nam xã Hòa an xã phối hợp cùng Hội liên hiệp phụ nữ xã tiếp tục phát 1000 khẩu trang miễn phí được đựng bằng bao túi giấy cho học sinh và hỗ trợ đo thân nhiệt tại các điểm trường Tiểu học trên địa bàn xã nhằm tuyên truyền cho các em học sinh và phụ huynh hạn chế sử dụng khác thải nhựa bao nilông. Toàn bộ số khẩu trang và bao bì giấy do nhóm đoàn viên, hội viên, phụ nữ may và xếp ủng hộ.

* Hình ảnh hoạt động

Tính đến thời đểm này xã Đoàn, Ủy ban Hội xã đã phối hợp cùng MTTQ các tổ chức chính trị xã hội đã phát 8.925 cái khẩu trang miễn phí cho người dân và các em học sinh trên địa bàn xã.Đây là hoạt động thiết thực nhằm cụ thể hóa công tác tuyên truyền, vận động người dân, đặc biệt là cho cán bộ và cho các bạn đoàn viên, hội viên chủ động bảo vệ sức khỏe trước tình hình dịch Covid-19 nhằm ngăn chặn khả năng lây nhiễm Covid-19 bảo vệ sức khỏe của cộng đồng cũng như tuyên truyền cho người dân và các em học sinh hạn chế.

Ủy ban Hội xã Hòa An