Thành phố Cao Lãnh sôi nổi các hoạt động hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh lần thứ 4, năm 2020

Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng TP.Cao Lãnh lần thứ IX và tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 và kỷ niệm 64 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2020).

Sáng ngày 11 tháng 10 năm 2020, Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức ra quân Ngày chủ nhật xanh tại xã Phường 11 và chỉ đạo các đơn vị đồng loạt tổ chức các hoạt động ngày chủ nhật xanh lần thứ 4 năm 2020.

Tại buổi lễ, Thành Đoàn được sự đồng hành cùng điện lực TP.Cao Lãnh hỗ trợ tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn thành phố; tặng bảng tượng trưng sửa chữa điện cho hộ nghèo, cận nghèo. Bên cạnh đó, nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới và hỗ trợ cho người dân có được ánh sáng lưu thông thuận tiện trên các tuyến đường nông thôn, Điện lực TP.Cao Lãnh hỗ trợ một phần kinh phí thực hiện công trình thắp sáng đường quê 5.000.000đ trên địa bàn thành phố.

Điện lực TP.Cao Lãnh hỗ trợ tặng 50 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo và 10 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo

Điện lực TP.Cao Lãnh hỗ trợ 5.000.000đ công trình thắp sáng đường quê

Sau buổi lễ với nhiều hoạt động sôi nỗi như: phát hoang bụi rậm, chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn và thu gom tờ rơi quảng cáo dán sai quy định trên tuyến đường 30/4 và Nguyễn Chí Thanh, trồng 20 cây xanh trên các tuyến đường, phối hợp CTy điện lực TP.Cao Lãnh hướng dẫn người dân cài app CSKH qua ứng dụng Zalo, ra mắt sân bóng đá thanh niên với tổng kinh phí trên 12 triệu đồng... Hoạt động thu hút trên 150 lượt ĐVTN tham gia.

Cồng cây xanh

Qua hoạt động góp phần hình thành ý thức, thái độ tốt, hành vi người dân, cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh thiếu nhi và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo trong việc bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; tạo phong trào thi đua sôi nổi của tổ chức Đoàn tham gia xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị ./.

Thành đoàn Cao Lãnh