Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức Chương trình

Thực hiện Công văn số 602- CV/ ĐTN, ngày 04 tháng 9 năm 2020 của Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh về việc vận động và tổ chức Chương trình Chiếc đèn kỳ diệu.

Căn cứ Kế hoạch số 08- KHPH/ BGH - ĐTN, ngày 19/9/2020 của  BCH Đoàn trường và BGH Trường THPT Trần Quốc Toản về việc tổ chức Chương trình " Chiếc đèn kỳ diệu năm học 2020- 2021".

Sáng  ngày 28 tháng 9 năm 2020, Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức thành công " Chương trình Chiếc đèn kỳ diệu năm học 2020 - 2021

Học sinh tiết kiệm hỗ trợ trẻ em nghèo vui Tết Trung thu

Nội dung của Chương trình Chiếc đèn kỳ diệu: Vận động mỗi lớp làm 05 lồng đèn Trung thu mang thông điệp bảo vệ môi trường và tổ chức cho học sinh tiết kiệm để hỗ trợ những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với thông điệp " Trung Thu yêu thương". Đoàn trường đã vận động được 150 chiếc lồng đèn và hơn 3 triệu đồng, toàn bộ số tiền và lồng đèn sẽ được trao tặng các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Mỹ Ngãi, xã Tân Thuận Tây và Phường 11.  Ngoài ra, chương trình còn vận động mạnh thường quân và Chi đoàn Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng tặng 03 suất học bổng cho học sinh vượt khó học giỏi, mỗi suất 500.000 đồng.

Các lớp háo hức làm lồng đèn để tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Trần Công Bằng