Nâng cao kỹ năng tuyên truyền, vận động cho đội ngũ cán bộ Đoàn -Hội thành phố Cao Lãnh

Phát huy thế mạnh của tuổi trẻ trong công tác tuyên truyền thực hiện các chủ trương, Nghị quyết, chương trình, kế hoạch của địa phương nhằm tạo sự đồng thuận trong lực lượng Đoàn thanh niên và Nhân dân.

Ngày 17/9/2020, Thành đoàn Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố tổ chức lớp tập huấn về kỹ năng tuyên truyền, vận động cho cán bộ Đoàn cơ sở. Lớp tập huấn thu hút hơn 50 cán bộ Đoàn - Hội tham gia.

Đồng chí Nguyễn Minh Phú trình bày tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, các bạn cán bộ Đoàn, đoàn viên đã có 1 buổi lắng nghe lý thuyết cơ bản về kỹ năng tuyên truyền miệng do đồng chí Nguyễn Minh Phú, Trưởng phòng Tuyên truyền và Báo chí - Xuất bản Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trình bày. Sau đó, Các bạn có 1 buổi thảo luận nhóm và thực hành trình bày về các nội dung liên quan những nhiệm vụ thường xuyên tại địa phương, đơn vị như: vận động người dân tham gia vệ sinh môi trường; Thu gom và tái chế rác thải nhựa; phòng chống tai nạn đuối nước cho thiếu nhi… Các bạn đã được đồng chí Nguyễn Minh Phú nhận xét, chỉ ra những điểm tốt, hạn chế và hướng dẫn tận tình giúp các bạn tự tin hơn trong công tác sắp tới.

Cán bộ đoàn, đoàn viên thực hành về kỹ năng tuyên truyền

Thành đoàn Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112