Đoàn Trường Trung học phổ thông Trần Quốc Toản tổ chức cho học sinh tham quan tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Vừa qua, Trường Trung học phổ thông Trần Quốc Toản đã có dịp đồng hành cùng trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức chương trình ngoại khóa tham quan và trải nghiệm tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Tham gia chương trình có 200 em học sinh khối 12 tham gia.

Đến TDTU, trường TĐN được chào đón nồng nhiệt bởi các Anh Chị sinh viên đến từ câu lạc bộ Đại Sứ cùng anh Nguyễn Thành Nhân Bí thư Đoàn TNCS HCM – TDTU. Mọi người có một khoảng thời gian để làm quen và nghe giới thiệu một cách khái quát về hành trình của trường Tôn Đức Thắng trong suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, song song đó các bạn học sinh còn được tham quan phòng truyền thống – nơi khái quát toàn bộ hình ảnh về trường.

Một số hình ảnh chuyến tham quan

Bên cạnh đó, trong năm học, Đoàn trường đã tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, các hoạt động ngoại khóa nhằm trang bị các kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh giúp các em giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập vất vả.

Hội trại

Hoạt động giao lưu thể thao, sinh hoạt ngoại khóa

Chương trình văn nghệ

Sinh hoạt chào cờ chủ đề "Trang bị kỹ năng thực hành xã hội cho học sinh"