Các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình hè năm 2020.

Chiều ngày 03/7/2020, Đoàn phường Mỹ Phú phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội và Câu lạc bộ Tôn giáo bảo vệ môi trường ứng phó biến đổi khí hậu Chùa Linh Bửu tổ chức ra quân tổng vệ sinh đoạn đường Lê Duẩn nhằm tạo vẽ mỹ quan đô thị. Đồng thời, phối hợp cùng BND khóm Mỹ Thuận ra quân chặt mé cây xanh che khuất tầm nhìn đường Phùng Khắc Khoan khóm Mỹ Thuận góp phần đảm bảo an toàn cho người dân trong mùa mưa bão.

Một số hình ảnh hoạt động

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 và kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đoàn phường Mỹ Phú

‹ First  < 110 111 112