Sinh hoạt chuyên đề

Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh nhật Bác 19/5/1890 – 19/5/2020 Ban Thường vụ Thành đoàn tổ chức chương trình Hội nghị chuyên đề Hành trình theo chân bác năm 2020 qua đó đã xem lại cuộc đời hoạt động vì sự nghiệp cách mạng, vì hạnh phúc của nhân dân của Chủ tịch Hồ Chí Minh vô cùng phong phú và vĩ đại. Bên cạnh đó nhằm khơi dậy lòng tự hảo của thế hệ trẻ về một vị lãnh tựu của cả Dân tộc từ đó tiếp đi máu lữa truyền thống yêu nước cho các bạn Đoàn viên, Thanh niên.

Buổi sinh hoạt chuyên đề "Hành trình theo chân Bác"

Bên cạnh đó các xã, phường tổ chức chương trình hái hoa dân chủ với chủ đề “Tuổi trẻ tiếp bước theo chân Bác” qua đó nhằm tuyên truyền cho các bạn Đoàn viên, thanh niên hiểu thêm những kiến thức về Bác hồ kính yêu, và giáo dục các thể hệ trẻ của chúng ta phải tự hào về truyền thống mà Bác đã để lại và nguyện sẽ cống hiến hết mình vì quê hương đất nước cho đến mai sau. Các hoạt động thu hút hơn 1.500 lượt Đoàn viên, thanh niên học sinh của toàn Thành phố tham gia.

Thành đoàn Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112