Tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh vì cộng đồng chung tay phòng, chống dịch bệnh

Nhằm chủ động và tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, trong 2 ngày (05-06/02/2020) các cấp bộ đoàn Thành phố Cao Lãnh đã vận động và cấp phát miễn phí 10.0000 cái khẩu trang y tế, 1.000 chai cồn rửa tay cho học sinh, sinh viên và người dân trên địa bàn Thành phố, ngoài ra phát loa tuyên truyền cho người dân nhận biết các biểu hiện và các đường lây nhiễm dịch bệnh để có biện pháp phòng, tránh và kịp thời cung cấp thông tin khi phát hiện có người nhiễm bệnh.

Hành động nhỏ nghĩa cử đẹp của Tuổi trẻ Đất Sen hồng

Bên cạnh đó các cơ sở đoàn Xã, phường phối hợp với các Tổ chức Chính trị xã, hội và Ban Thường trực MTTQ VN tổ chức tuyên truyền trong Đoàn viên, Hội viên và quần chúng nhân dân thông qua các buổi sinh hoạt nhóm Gia đình đoàn thể, Tổ Nhân dân tự quản, sinh hoạt Hội quán, các Câu lạc bộ Tôn giáo tuyên truyền những nội dung về công tác phòng, chống, nhận biết các biểu hiện và các đường lây nhiễm dịch bệnh để có biện pháp phòng, tránh; kịp thời cung cấp thông tin khi phát hiện có người nhiễm bệnh. Kết quả tuyên truyền được 17 cuộc với 890 lượt người dự.

Ngọc Sơn