Thành phố Cao Lãnh: tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp

Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2020) và Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, tối 21/01/2020, Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức lễ “Thắp nến tri ân” các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp. Đến dự có đồng chí Đoàn Tấn Bửu, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội Tỉnh; Thành uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Cao Lãnh cùng 200 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Thành phố.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, các đại biểu thành kính đặt vòng hoa, thắp hương, thắp nến lên các phần mộ để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc.

Đây là một nét văn hoá truyền thống mỗi dịp Tết cổ truyền của dân tộc, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh đối với thế hệ cha anh đã hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc trách nhiệm của thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo về Tổ quốc ngày nay.

Thành đoàn Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112