Tổ chức giao lưu kết nghĩa chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020) và mừng xuân Canh Tý 2020)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930- 03/02/2020) và mừng xuân Canh Tý 2020.

Sáng ngày 12/01/2020, BCH phường Đoàn Hoà Thuận phối hợp với xã Đoàn Hòa An, Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật – Công nghệ trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp, Đoàn trường THPT Đỗ Công Tường, Chi đoàn Ban Quản lý công trình công cộng thành phố Cao Lãnh, Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên Cao Lãnh Travel tổ chức các hoạt động như: Ra quân tháo, gỡ băng rol, biển quảng cáo treo, dán sai quy định và dọn cỏ, trồng hoa, kiểng trên tuyến đường Nguyễn Thái Học, phường Hòa Thuận và tuyến đường Nguyễn Hữu Kiến, xã Hòa An; Thăm hỏi và tặng quà cho 10 gia đình Chính sách trên địa bàn phường với tổng trị giá 3.000.000đ (mỗi phần quà trị giá 300.000đ tiền mặt);  Trao tặng 29 phần quà của Công đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Đồng Tháp cho 29 hộ nghèo, hộ cận nghèo khóm Thuận Nghĩa (mỗi phần quà trị giá 300.000đ) và Giao lưu văn nghệ và kết nghĩa giữa 06 đơn vị. Hoạt động đã thu hút hơn 70 đoàn viên hội viên tham gia.

Thăm, tặng quà cho gia đình chính sách

Ra quân vệ sinh môi trường, dọn cỏ và trồng hoa

Qua hoạt động thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng và công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn. Đồng thời tạo không khí vui tươi cho đoàn viên, thắt chặt quan hệ giữa 06 đơn vị.

Diễm Thúy