Lễ tổng kết Mô hình “Tết Quân – Dân” mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày 14/01, tại Ủy ban nhân dân xã Mỹ Tân, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp các ngành thành phố tổ chức Lễ tổng kết Mô hình “Tết Quân – Dân” mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý năm 2020.

Trong chương trình tổng kết “Tết Quân – Dân”, Ban Tổ chức đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ, gói 500 đòn bánh tét, thăm tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn… với tổng kinh phí tổ chức trên 50.000.000 đồng.

* Một số hình ảnh thể dục thể thao trong chuỗi chương trình:

Kết quả thực hiện “Tết Quân – Dân” xã Mỹ Tân, bằng nguồn vận động cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, cán bộ, đoàn viên, hội viên và Nhân dân của các ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội, đồng thời tăng cường vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong, ngoài Thành phố và vận dụng nguồn vốn hỗ trợ từ các chương trình mục tiêu quốc gia với tổng kinh phí 4.376.800.000 đồng. Riêng Đoàn Thanh niên Thành phố vận động mạnh thường quân hỗ trợ lắp đặt tuyến điện chiếu sáng đường Bà Học với kinh phí thực hiện 50.000.000 đồng.

“Tết Quân – Dân” là dịp thắt chặt, gắn bó hơn nữa giữa quân và dân. Đây cũng còn là dịp để các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với bà con nhân dân, thể hiện tinh thần đoàn kết, cùng chung tay góp sức xây dựng Nông thôn mới.

Thành Đoàn Cao Lãnh