Nhiều hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020

Mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý năm 2020, UBND TP.Cao Lãnh sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, TDTT phục vụ nhu cầu vui xuân cho người dân.

Theo đó, các hoạt động xuyên suốt diễn ra từ ngày 21/01 – 29/01/2020 (Nhằm ngày 27 tháng chạp đến mùng 5 Tết) như Đường hoa Xuân, các hoạt động tương tác gồm xiếc, thú Mascot, thư pháp; Triển lãm ảnh thời sự nghệ thuật; Khu ẩm thực. Các hoạt động văn nghệ, TDTT khác diễn ra từ ngày 24/1 đến 28/1 (nhằm 30 Tết đến mùng 4 Tết) như: Đêm hội hoa đăng; Trò chơi dân gian; Biểu diễn Nghệ thuật đường phố; Đá gà nghệ thuật; Cờ vận động; Hội diễn lân; Chương trình đồng diễn vũ điệu đường phố; Chương trình Du Xuân; Chương trình đờn ca tài tử trên sông, v.v….. Đặc biệt, Chương trình nghệ thuật mừng Đảng – mừng Xuân Canh Tý 2020 sẽ bắt đầu lúc 20 giờ, ngày 24/01/2020 (nhằm 30 tết), tại Quảng trường Văn Miếu sẽ bắn pháo hoa. Dịp này sẽ công bố Quyết định thành phố Cao Lãnh hoàn thành nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới và đạt Đô thị loại II.

Hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các tầng lớp Nhân dân mừng Đảng – mừng Xuân vui đón Tết cổ truyền dân tộc, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội. Nâng cao nhận thức trách nhiệm về chung tay xây dựng thành phố Cao Lãnh ngày càng văn minh, hiện đại. Tuyên truyền giáo dục truyền thống văn hóa – lịch sử, khơi dậy niềm tự hào về quê hương thành phố Cao Lãnh. Quảng bá, giới thiệu tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch, hình ảnh quê hương, con người, thiên nhiên vùng Đất Sen hồng.

Lư Liễm

Nguồn: Cổng thông tin điện tử TP. Cao Lãnh