Tổ chức tuyên truyền pháp luật và sân chơi công nhân

hiều ngày 23/11, Liên đoàn Lao động thành phố Cao Lãnh phối hợp Thành Đoàn Cao Lãnh và Công đoàn các khu công nghiệp – khu kinh tế Đồng Tháp tổ chứcbuổi  tuyên truyền pháp luật và sân chơi công nhân tại phường 11, thành phố Cao Lãnh thu hút 140 công nhân lao động ở Khu công nghiệp Trần Quốc Toản và các Tổ công nhân tự quản nhà trọ khu dân cư tham gia.

Trao quà cho CNLĐ tham gia giao lưu các trò chơi

Tham dự chương trình, công nhân lao động đã được tham gia các trò chơi có thưởng, như: đua xe rùa, đập bong bóng… Đồng thời, công nhân lao động đã được Công an thành phố Cao Lãnh tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự, tình hình tín dụng đen; công tác phòng, chống ma túy trên địa bàn Thành phố; Luật an ninh mạng và giao lưu câu hỏi có thưởng về các nội dung tuyên truyền.

Công an TP. Cao Lãnh tuyên truyền pháp luật cho CNLĐ

Buổi sinh hoạt đã giúp cho công nhân lao động hiểu rõ hơn về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, hiểu biết thêm về pháp luật để tránh xa các tệ nạn xã hội, xây dựng môi trường sống và làm việc an toàn.

* Một số hình ảnh buổi tuyên truyền pháp luật và sân chơi công nhân:

CNLĐ tham gia trò chơi đua xe rùa

CNLĐ tham gia trò chơi bịt mắt đập bong bóng

CNLĐ tích cực cổ vũ các trò chơi

CNLĐ nghiên cứu sổ tay và các tờ rơi tuyên truyền pháp luật

CNLĐ tham dự buổi tuyên truyền

CNLĐ tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu có thưởng về nội dung tuyên truyền

LĐLĐ TP. Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112