Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản tuyên dương “Học sinh 3 tốt”

Ngày 23/3/2019, tại Trường THPT Trần Quốc Toản, Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản đã tổ chức chương trình biểu dương “Học sinh 3 tốt” năm học 2018 – 2019 với hơn 700 đoàn viên, thanh niên tham dự.

Năm học 2018 - 2019, trên cơ sở chỉ đạo của Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh, Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản đã phát động phong trào “Học sinh 3 tốt” đến đoàn viên, học sinh trường với 03 nhóm nội dung: “Đạo đức”, “Học tập” và “Kỹ năng” thu hút đông đảo đoàn viên, học sinh tham gia và tạo được hiệu ứng tích cực trong xã hội. Trong dịp này Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản đã ­biểu dương, khen thưởng đối với 19 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 tốt”.

Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản tuyên dương “Học sinh 3 tốt”

Phong trào “Học sinh 3 tốt” không chỉ là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng của mỗi cá nhân trong quá trình học tập, rèn luyện, mà những phong trào đó còn trở thành thước đo tiêu chuẩn của thế hệ thanh niên thời đại mới mà còn góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng đào tạo của cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố.

Đoàn Trường THPT Trần Quốc Toản