Chương trình Vòng tay tình nguyện Cụm đoàn 2 lần 2 năm 2019

Ngày 12/10/2019 tại Trung tâm hoạt động cộng đồng xã Tân Thuận Tây Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với các đơn vị trong Cụm đoàn 2 tổ chức ra quân hoạt động Vòng tay tình nguyện cụm đoàn 2 lần 2 năm 2019.  Hoạt động đã thu hút 300 lượt ĐVTN tham gia.

Quang cảnh chương trình

Trong chương trình, đại diện Cụm đoàn 2 đã tặng bảng tượng trưng công trình tuyến đường thanh niên tự quản trị giá 10.000.000 đồng và ĐCS Bệnh viện Tâm Trí Đồng Tháp đã tặng 10 phần quà cụ già neo đơn, các bạn ĐVTN ra quân thực hiện tuyến đường thanh niên tự quản, vệ sinh bia tưởng niệm, cấp đổi giấy chứng minh cho người dân và giao lưu bóng đá trên địa bàn xã Tân Thuận Tây. Tổng kinh phí thực hiện chương trình 20.000.000 đồng.

Trao cờ lưu niệm giao lưu bóng đá

ĐVTN Thực hiện tuyến đường tự quản

Qua hoạt động lần này nhằm thiết thực chào mừng thành công Đại hội Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Đồng Tháp, nhiệm kỳ 2019 – 2024 và kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Hội LHTN Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2019); phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên, hội viên, sinh viên trong hoạt động xã hội tình nguyện vì an sinh xã hội, nhất là tham gia xây dựng, chỉnh trang bộ mặt xã nông thôn mới. Đồng thời Tạo mối quan hệ đoàn kết, gần gũi giữa Đoàn viên thanh niên với các đơn vị bạn.

Thành Đoàn Cao Lãnh