Thành phố Cao Lãnh tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường

Hưởng ứng “Tuần lễ Văn hóa Du lịch” năm 2019 diễn ra tại thành phố Cao Lãnh từ ngày 10 - 14/7/2019, ngày 05/7/2019 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố tổ chức Lễ ra quân tổng vệ sinh môi trường tại Công viên Văn Miếu – Phường 1. Tham dự Lễ có 500 cán bộ, chiến sĩ Công an Tỉnh, Trung đoàn Bộ binh 9, Trung đoàn Bộ binh 320, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn Phường 1.

Tiết mục múa lân chào mừng Lễ ra quân

Trong buổi lễ, đồng chí Mai Văn Nhơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố đã phát biểu phát động đến toàn thể cán bộ từ Thành  phố đến xã, phường và các tầng lớp nhân dân ra quân vệ sinh môi trường, xây dựng Thành phố xanh – sạch – đẹp thông qua các hành động như: hạn chế sử dụng túi nilon, giữ gìn vệ sinh xung quanh nhà ở và nơi công cộng, duy trì hiệu quả tuyến phố văn minh, tuyến đường nông thôn mới... Sau Lễ ra quân các đại biểu tiến hành làm vệ sinh các tuyến đường xung quanh khu vực Công viên Văn Miếu – nơi diễn ra Tuần lễ văn hóa du lịch. Đồng thời, 15 xã, phường cũng đồng loạt ra quân vệ sinh môi trường trên địa bàn từ ngày 05 – 09/7/2019 nhằm góp phần quảng bá hình ảnh Thành phố với du khách khi đến thành phố Cao Lãnh ./.

Một số hình ảnh ra quân vệ sinh môi trường

ĐVTN vệ sinh môi trường tuyến đường Phạm Hữu Lầu - Phường 4

Lực lượng dân quân vệ sinh tuyến đường Ngô Thì Nhậm - Phường 1