Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình giao lưu, kết hợp về nguồn với CLB Sao Bắc Đẩu, Bình Chánh.

Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ. Sáng ngày 28/4/2019, Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình giao lưu, kết hợp về nguồn với CLB Sao Bắc Đẩu, Bình Chánh với chủ đề  “Hành trình về nguồn kết nối, chia sẻ yêu thương” tại thành phố Cao Lãnh.

Giao lưu với CLB Sao Bắc Đẩu chủ đề "Về nguồn, kết nối chia sẻ yêu thương"

Trong chương trình, đã tổ chức nhiều hoạt động như:  thăm hỏi, tặng quà cho 4 hộ thuộc gia đình chính sách, người già neo đơn và thanh niên tiến bộ sau cai nghiện; sinh hoạt tập thể, giao lưu trò chơi với học sinh trường THCS Nguyễn Chí Thanh, trao 50 phần quà, 30 nón bảo hiểm và trồng cây xanh trong khuôn viên trường. Cùng ngày hai đơn vị cũng đã đến viếng khu di tích cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, thân sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, dâng hương tưởng niệm tại lăng mộ cụ Nguyễn Sinh Sắc và thắp hương tri ân các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Đồng Tháp.

Lãnh đạo 2 đơn vị thăm gia đình chính sách tại xã Hòa An

Thông qua buổi giao lưu đã giúp cho ĐVTN của 02 đơn vị có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, học tập những mô hình hay, cách làm hiệu quả để áp dụng thực hiện tại đơn vị mình, qua đó cũng đã góp phần tạo thêm mối quan hệ gắn bó, thân thiết lâu dài giữa 02 đơn vị.

Thành Đoàn Cao Lãnh