Hội đồng đội thành phố Cao Lãnh đã tổ chức tập huấn công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2019

Ngày 23/4/2019, tại trường Tiểu học Bùi Thị Xuân Hội đồng đội thành phố đã tổ chức tập huấn công tác Đội trên địa bàn dân cư năm 2019. Tham gia đợt tập huấn có 132 đại biểu là Chủ tịch, phó chủ tịch Hội đồng Đội, giáo viên Tổng phụ trách đội và các em thiếu nhi tham gia.

* Một số hình ảnh của lớp tập huấn

Chương trình đã trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản, cần thiết cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội của các trường học: Tham gia tập huấn các đại biểu được tập huấn 3 chuyên đề: Kỹ năng tổ chức tập hợp, sinh hoạt thiếu nhi; tổ chức trò chơi dân gian, múa hát cộng đồng; kỹ năng thực hành xã hội; Kỹ năng phòng chống đuối nước cho các em thiếu niên; Kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư; trò chơi lớn, giao lưu,

Thông qua lớp tập huấn này nhằm nâng cao năng lực thực hiện Quyền trẻ em cho cán bộ chỉ huy Đội và thiếu nhi;  vận dụng tổ chức các hoạt động có chất lượng và thiết thực nhất dành cho thiếu nhi, thu hút đông đảo thiếu nhi hưởng ứng tham gia các hoạt động, tạo môi trường sinh hoạt vui tươi, an toàn và lành mạnh, giúp các em phát triển.

Hội đồng đội thành phố Cao Lãnh