Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019

Trong 02 ngày 19/02/2019 - 20/02/2019, tại Công viên Văn Miếu Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự và các ngành thành phố Cao Lãnh tổ chức Hội trại tòng quân năm 2019.

Khai mạc Hội trại tòng quân 2019

Hội trại diễn ra các hoạt động: buổi sáng: thực hiện lễ đón tân binh từ 15 các xã, phường về Thành phố; tổ chức hội thi “Dựng cổng trại đẹp” theo kỹ năng, kết quả ban tổ chức đã chọn ra các đơn vị dựng trại đẹp nhất là:  đơn vị Phường 6 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Phường 11, các đơn vị: Phường 2, phường Hòa Thuận, xã Hòa An, Mỹ Trà đồng hạng ba và các trại còn lại được giải khuyến khích. Buổi chiều với các hoạt động: chương trình quà tặng âm nhạc, trò chơi sinh hoạt cộng đồng, trò chơi vận động và buổi tối với chương trình văn nghệ đêm hội tòng quân chủ đề “Vinh quang người lính trẻ”.

Tân binh rạng rỡ ngày lên đường nhập ngũ

Năm 2019, Thành phố có 110 tân binh lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự. Hội trại tòng quân đã mang đến ngọn lửa ấm từ sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể địa phương nhằm giúp cho các tân binh an tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội.

Thành Đoàn Cao Lãnh