Thành phố Cao Lãnh: Tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2018.

Nhằm đáp ứng một phần nhu cầu lượng máu trong cấp cứu và điều trị bệnh nhân tại các cơ sở điều trị cho người bệnh cần truyền đủ lượng máu sớm phục hồi sức khỏe và phục vụ cho công tác cấp cứu. Ngày 30/11/2018 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Điện ảnh Tỉnh. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ, Phòng Y tế và Liên đoàn Lao động Thành phố tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 4 năm 2018 với hơn 200 cán bộ, ĐVTN tham gia.

Các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu

Trong buổi hiến máu thu về được 163 đơn vị máu, tất cả số lượng máu nhận được sẽ được chuyển về Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ để cất giữ, nghiên cứu, phục vụ trong cấp cứu và điều trị cho các bệnh nhân. Qua đó, đã nâng cao nhận thức của mỗi người dân, cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, thanh niên và người lao động, thúc đẩy phong trào hoạt động xã hội sôi nổi, tích cực với tinh thần tự giác, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đề cao truyền thống đạo lý thương người như thể thương thân của dân tộc.

Thành Đoàn Cao Lãnh