Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh hoàn thành các công trình thanh niên năm 2018

Căn cứ yêu cầu thực tiễn của các địa phương và hỗ trợ cho hội viên, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn được ổn định chổ ở, thể hiện vai trò của tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng.

Hội viên tham gia hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái tại phường Hòa Thuận

Trong năm 2018, Ủy ban Hội thành phố đã xây dựng 10 "nhà nhân ái" hỗ trợ cho gia đình và hội viên có hoàn cảnh khó khăn với chi phí mỗi căn dao động từ 40.000.000 - 90.000.000 đồng. Qua tiếp xúc với chính quyền địa phương và các hộ gia đình được xây nhà thấy dư luận nhân dân đều hết sức phấn khởi, tỏ rõ quyết tâm sẽ tập trung phát triển kinh tế gia đình

Bên cạnh việc thực hiện công trình thanh niên "nhà nhân ái". Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh còn hỗ trợ 03 thanh niên khởi nghiệp hiệu quả có giấy phép đăng ký sản xuất, kinh doanh; ra mắt mô hình CLB Phật tử tham gia bảo vệ môi trường và ứng phó biến đổi khí hậu tại Chùa Minh Bửu với số lượng 10 ĐVTN.

UBH Thành phố