Thành phố Cao Lãnh: Hội nghị triển khai Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị

Nhằm giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên thành phố nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng và những nội dung của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp qua đó góp phần nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của các cơ sở đoàn, cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Ngày 04/7/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức triển khai học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Thành phần tham gia hội nghị là các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ xã, phường đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành đoàn ngành trực thuộc.

Trong Hội nghị đồng chí Trần Trọng Hữu, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn/Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn đã triển khai các nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nội dung Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị chuyên đề năm 2018 dành cho cán bộ Đoàn:“Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với rèn luyện tác phong cán bộ đoàn sáng tạo, trách nhiệm, tiên phong, gương mẫu, sâu sát cơ sở” và chuyên đề dành cho đoàn viên, thanh niên:“Học tập và làm theo tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hành tiết kiệm, chống lãng phí”

Quang cảnh buổi Hội nghị

Qua một buổi Hội nghị, các đồng chí tham gia học tập đã viết bài thu hoạch để đánh giá kết quả tiếp thu Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp. Qua khảo sát, tất cả các đồng chí cơ bản đều nắm các nội dung trọng tâm của Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp và nội dung các chuyên đề năm 2018 của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị. Bên cạnh đó, Ban Thường vụ Thành Đoàn đồng thời đã quán triệt đến các đơn vị phải gắn học tập Nghị quyết với xây dựng Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết của từng đơn vị và thực hiện đạt các chỉ tiêu đơn vị đã đề ra.

Thành Đoàn Cao Lãnh