Nhiều công trình, phần việc ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018). Từ ngày 6/10 – 14/10/2018 nhiều cơ sở Hội trên địa bàn thành phố Cao Lãnh đã tổ chức nhiều công trình, phần việc ý nghĩa thiết thực:

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Thuận và phường Mỹ Phú ra quân thực hiên công trình “Biến bải rác thành vườn hoa”. Hoạt động với gần 100 lượt HVTN tham gia. Bên cạnh đó Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường Hòa Thuận còn tổ chức sinh hoạt thiếu nhi trên địa bàn dân cư.

HVTN thực hiện công trình "Biến bải rác thành vườn hoa" tại phường Hòa Thuận

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường 3 tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Niềm tin” lần 4 năm 2018. Buổi sinh hoạt đã tạo điều kiện để HVTN giao lưu các trò chơi và định hướng việc làm cho các bạn thanh niên.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Tân và xã Hòa An ra quân thực trồng tuyến đường hoa; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường 11 ra quân làm vệ sinh môi trường ở Rạch Kênh Cũ. Các hoạt động với hơn 150 lượt HVTN và người dân tham gia;

HVTN thực hiện công trình tuyến đường hoa tại xã Hòa An

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam phường 2 và xã Mỹ Ngãi tổ chức giao lưu bóng đá với các đơn vị bạn. Qua đó còn tặng 03 phần quà hỗ trợ cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Trà tổ chức công nhân hội viên mới cho 130 thanh niên ưu tú.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Mỹ Trà tổ chức công nhận hội viên mới

Thông qua các hoạt động đã tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên về truyền thống của Thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; giáo dục HVTN ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, nêu cao tinh thần xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh