Hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” thành phố Cao Lãnh năm 2018

Ngày 12/10/2018 tại Công viên Văn Miếu, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức hội thi “Vũ điệu tuổi trẻ” năm 2018. Chương trình với 18 đội thi là hội viên, thanh niên tại các xã, phường, trường THPT và 500 lượt HVTN tham dự.

Phần dự thi của đơn vị phường 2

Phần dự thi của đơn vị phường 11

Trong chương trình, các đội đã biểu diễn với các thể loại như: múa dân vũ, nhảy hiện đại, flashmob... Kết quả giải nhất của hội thi đã thuộc về đơn vị xã Mỹ Ngãi với tiết mục “Hương sắc ngàn năm”.

Tiết mục "Hương sắc ngàn năm" của xã Mỹ Ngãi

Trong chương trình Ban Thường vụ Thành Đoàn còn tuyên dương cho 10 thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố tuyên dương cho 10 cán bộ Hội tiêu biểu năm 2018.

Tuyên dương cán bộ  Hội tiêu biểu

Tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

Hoạt động lần này là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng 62 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 – 15/10/2018) của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh. Qua hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Hội có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và khẳng định mình. Đồng thời biểu dương, tôn vinh những điển hình tiên tiến của tuổi trẻ thành phố Cao Lãnh trong học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và phong trào thanh niên của địa phương.

Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh