Phường Hòa Thuận: tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam, Tháng hành động vì trẻ em năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các cụ gặp gỡ, giao lưu thăm hỏi, động viên về mặt tinh thần để sống vui, sống khỏe.

Sáng ngày 06/06/2018, tại Trung tâm văn hóa - học tập cộng đồng phường Hòa Thuận. Hội người cao tuổi phường tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2018) với các nội dung như: nói chuyện truyền thống về ngày Người cao tuổi Việt Nam, hái hoa dân chủ, v.v…. Có 68 hội viên, người cao tuổi tham gia. Cũng trong ngày, BCH Đoàn Phường phối hợp Chi đoàn Ban quản lý Công trình công cộng thành phố Cao Lãnh đến thăm hỏi và trao tặng phần quà trị giá 300.000 cho hộ ông Đặng Văn Ký, hộ nghèo neo đơn khóm Thuận Phú, Phường Hòa Thuận.

Quan cảnh buổi họp mặt

Bên cạnh đó, nhằm chăm lo thế hệ và giúp đỡ cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn địa bàn phường có điều kiện cắp sách đến trường, tạo điều kiện cho các em thiếu nhi có sân chơi giải trí lành mạnh, phù hợp sở thích các em. Góp phần hạn chế trẻ em vi phạm pháp luật và có nguy cơ vi phạm pháp luật trên địa bàn phường.

Tổ chức trò chơi tập thể

Sáng ngày 08/06/2018 tại Trường THCS Nguyễn Chí Thanh. BCH Đoàn phường Hòa Thuận phối hợp UBND Phường  tổ chức lễ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2018 với các nội dung như: giao lưu văn nghệ; trao 20 phần quà cho trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; chơi trò chơi tập thể và tặng bánh cho các em. Hoạt động thu hút trên 51 em thiếu nhi tham gia.

Diễm Thúy