Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Các cơ sở Đoàn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa: giao lưu bóng đá, thăm và tặng quà gia đình chính sách, hộ nghèo,…

Xã Đoàn Hòa An phối hợp cùng Chi đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu kinh tế với chuỗi hoạt động: tặng 5 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn thuộc diện (người già neo đơn, gia đình chính sách, hộ nghèo...) tại xã Hòa An, với tổng giá trị 1.500.000 đồng; thăm, thắp hương và tìm hiểu lịch sử tại Chi bộ đầu tiên thuộc xã Hòa An, thành phố Cao Lãnh.

Viếng Chi bộ đầu tiên - xã Hòa An

Đoàn phường Mỹ Phú phối hợp với Công đoàn Trường Mầm non Mỹ Phú tổ chức “Giao lưu bóng đá nữ” giữa các chi đoàn, thu hút trên 30 ĐVTN nữ tham gia, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên Phường. Phát huy tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện thể chất tạo không khí thiđua sôi nổi trong công tác học tập, nâng cao đời sống văn hoá tinh thần trong nhà trường và trong cơ quan.

Giao lưu bóng đá nữ

Qua các hoạt động đã giúp cho ĐVTN các chi đoàn thể hiện tốt tinh thần thể thao rèn luyện sức khỏe học tập theo Bác Hồ thường xuyên tham gia rèn luyện thể chất có sức khỏe tốt và giúp cho các bạn ĐVTN được gần gủi nhau hơn và tạo được sự đoàn kết giữa các chi đoàn; phát huy truyền thống tương thân tương ái, đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc và thể hiện lòng biết ơn của thanh niên đối với thế hệ đi trước.

Đoàn Thanh niên thành phố Cao Lãnh