Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Thành phố Cao Lãnh năm 2018

Thiết thực kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018). Ngày 26/4/2018, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh Tỉnh, Ban Thường vụ Thành Đoàn và các ngành Thành phố phối hợp tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng thành phố Cao Lãnh năm 2018.

Chương trình có sự tham gia của 15 đơn vị xã, phường với các nội dung ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi quê hương, đất nước, mẹ Việt Nam anh hùng; ca ngợi lịch sử, truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc Việt Nam, các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, biển đảo quê hương; ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước; xây dựng nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, an toàn giao thông, phòng chống các tệ nạn xã hội, bảo vệ môi trường, ca ngợi tình yêu thủy chung son sắt,…ở các thể loại đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca, hát múa, tiểu phẩm, tấu hài, hòa tấu nhạc cụ,…

Tiết mục hát múa

Tiết mục song ca

Tiết mục tốp ca

Hội diễn nhằm đánh giá phong trào văn hóa văn nghệ quần chúng trong thành phố Cao Lãnh. Đồng thời tạo điều kiện cho các đơn vị xã, phường được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trên lĩnh vực văn hóa văn nghệ, củng cố và nâng cao chất lượng các hoại hình nghệ thuật trên địa bàn Thành phố. Chương trình sẽ tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc vào tối ngày 27/4/2018 tại sân khấu ngoài trời, Công viên Văn Miếu thành phố Cao Lãnh.

Thành Đoàn Cao Lãnh