Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đoàn – Hội 03 tháng đầu năm 2018 và tổng kết Tháng Thanh niên.

Ngày 13/4/2018, tại Hội trường Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị Thành phố, Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức Hội nghị sơ kết Công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN 3 tháng đầu năm, tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018.

Quang cảnh Hội nghị

Trong chương trình các đại biểu đã thảo luận các nội dung thanh niên đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công tác tổ chức, các nội dung thực hiện chương trình thi đua năm 2018 và nhiệm vụ trọng tâm trong quý II/2018. Tổng kết Tháng Thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã có những hoạt động nổi bật như: phối hợp với Đoàn khối Các cơ quan Tỉnh, Đoàn khối Doanh nghiệp Tỉnh và Đoàn trường Đại học Đồng Tháp: Trao bảng tượng trưng 100.000.000 đồng công trình “Thắp sáng đường quê”, thực hiện 04 đợt chuyến xe tri thức, ra quân thực hiện “Tuyến dân cư xanh”, tặng 15 xe đạp cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn, hỗ trợ xây dựng 02 “Ngôi nhà đoàn viên”, thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn…Tổng kinh phí trên 230.000.000 đồng;  phối hợp với Công ty địa ốc Bình Thạnh, TP.HCM và Chi Đoàn công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh trao tặng quà cho các em đội viên, học sinh hoàn cảnh khó khăn tổng giá trị các phần quà là 30.000.000 triu đng,

Đồng chí Lê Hoàng Quyết, UV.BTV Tỉnh Đoàn/Bí thư Thành Đoàn phát biểu tại Hội nghị

Trao Kỷ niệm chương "Vì thế hệ trẻ"

Khen thưởng tập thể và cá nhân tiêu biểu Tháng Thanh niên 2018

Bên cạnh đó, Hội nghị đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 05 đồng chí vì những đóng góp trong sự nhiệp giáo dục thế hệ trẻ và để ghi nhận những đóng góp của các tập thể, cá nhân trong Tháng Thanh niên năm 2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn đã trao giấy khen cho 09 tập thể và 08 cá nhân đã có thành tích tiêu biểu./.

Thành Đoàn Cao Lãnh