Đoàn Phường 1: Tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 15/3/2018, tại xã Láng Biển, huyện tháp Mười, Ban chấp hành Đoàn Phường 1 đã trao quà và tổ chức sinh hoạt đoàn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Hoạt động đã trao 220 quyển tập với tổng giá trị là 1.760.000 đồng.

Tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Thiên thần nhỏ

Đồng thời, Đoàn Phường 1 và xã đoàn Láng Biển cũng tổ chức các hoạt động giao lưu về nguồn, tìm hiểu về về quá trình hình thành và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đoàn viên hai đơn vị tại khu du lịch Xẻo Quyết, Huyện Cao Lãnh. Đợt hoạt động này thu hút trên 30 lượt đoàn viện tham gia.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam do Ban Chấp Hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường 1 tổ chức.

Việt Linh – Phó Bí thư Phường 1