Đoàn Phường 6: Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018.

Ngày 13/3/2018 tại phường 6,  BCH phường 6 phối hợp với Đoàn khoa Tiểu học Mầm non Trường ĐH Đồng Tháp, Đoàn cơ sở Phòng Tham mưu Tỉnh Đội tổ chức thực hiện các nội dung như: Vệ sinh môi trường, phát hoang bụi rậm; thực hiện “Tuyến đường dân cư xanh”.

ĐVTN, Bộ đội trồng hoa tại "Tuyến đường dân cư xanh"

Bên cạnh đó cũng đến thăm và tặng 5 phần quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần trị giá 300.000 đồng (gồm tiền mặt, gạo và mì gói). Tổng số tiền 1.500.000 đồng do Liên chi đoàn khoa Tiểu học mầm non hỗ trợ. Hoạt động đã thu hút trên 25 bạn ĐVTN các đơn vị cùng tham gia.

Liên Chi Đoàn Khoa Tiểu học Mầm non tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên và người dân về bảo vệ môi trường, tạo vẻ mỹ quan đô thị và hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện chăm lo cho cuộc sống.

Bùi Quang Huy – Phường 6