Thành Phố Cao Lãnh ra quân Tháng Thanh niên năm 2018

Ngày 06/3/2018, tại Phường 6, Thành phố Cao Lãnh, BTV Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp cùng Đoàn Khối cơ quan, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp và Đoàn Trường Đại học Đồng Tháp tổ chức lễ ra quân Tháng Thanh niên năm 2018.

Trong chương trình Ban tổ chức đã trao tặng bảng tượng trưng 02 “ Ngôi nhà đoàn viên”; tặng 15  xe đạp cho các em Đội viên có hoàn cảnh khó khăn; trao quyết định thành lập đội hình hỗ trợ công trình thanh niên cho các Hội quán trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh; thực hiện chương trình “Chuyến xe tri thức” tại 04 xã vùng sâu, xa địa bàn trung tâm Thành phố Cao Lãnh; trao tặng 01 công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã TịnhThới.

ĐVTN ra quân thực hiện công trình thanh niên "Tuyến dân cư xanh".

Thăm, tặng quà cho cụ già neo đơn, gia đình chính sách và ra quân thực hiện “Tuyến dân cư xanh” tại đường Phạm Hữu Lầu, phường 6; Ra quân đội hình TNTN trực chốt ATGT tại các ngã tư và bến đò Vàm An Nhơn, Tân Thuận Đông. Tổng kinh phí hoạt động trên 230.000.000 đồng.

Ông Lê Hoàng Quyết - Bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh thăm và tặng quà người neo đơn.

Hoạt động thu hút hơn 400 ĐVTN tham gia qua đó thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện góp phần thực hiện các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương và thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Phan Yến