Hội trai tòng quân thành phố Cao Lãnh năm 2018

Trong 02 ngày 02/3 – 03/3/2018 tại Công viên Văn Miếu, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự thành phố và Trung tâm Văn hóa Thể thao thành phố Cao Lãnh tổ chức “Hội trại tòng quân” năm 2018.

Ban tổ chức thăm các tiểu trại

Với “Hội trại tòng quân” năm 2018 các trại sinh đã tham gia phần thi dựng trại đẹp và tham gia các trò chơi dân gian. Sau phần thi ban tổ chức cũng đã chọn ra các đơn vị dựng trại đẹp nhất là:  đơn vị Phường 2 đạt giải nhất, giải nhì thuộc về Phường 11, hai đơn vị: phường 6 và xã Mỹ Ngãi đồng hạng ba và các trại còn lại được giải khuyến khích.

Ban tổ chức khen tặng các tiểu trại trong phần thi dựng trại đẹp

Buổi tối dự chương trình văn nghệ với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” và chương trình tọa đàm: tư vấn đi làm ở nước ngoài theo hợp đồng.

Chương trình Tọa đàm: tư vấn đi làm ở nước ngoài theo hợp đồng

“Hội trại tòng quân” năm 2018 thành phố Cao Lãnh có 125 tân binh lên đường tham gia nghĩa vụ quân sự. “Hội trại tòng quân” đã mang đến ngọn lửa ấm từ sự quan tâm, thăm hỏi, động viên của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các đoàn thể địa phương nhằm giúp cho các tân binh an tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ và thực hiện tốt công tác hậu phương quân đội.

Các tân binh lên đường nhập ngũ

Phan Yến