Lễ tổng kết Mô hình “Tết Quân – Dân” Mừng Đảng, Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018

Ngày 09/02/2018, Ban Thường vụ Thành Đoàn phối hợp với BCH Quân sự thành phố Cao Lãnh tổ chức Lễ tổng kết Mô hình “Tết Quân – Dân” Mừng Đảng, Mừng Xuân năm 2018.

Qua Mô hình “Tết Quân – Dân” năm 2018, công trình Thắp sáng đường quê với tổng chiều dài 02 km do BTV Thành Đoàn vận động xây dựng đã được đưa vào sử dụng thuộc tuyến đường Cái Môn và tuyến đường Bà Mụ xã Mỹ Trà với tổng kinh phí 70. 000.000 đồng.

Trao tặng quà cho các đội tham gia trò chơi.

Trước buổi lễ chương trình cũng đã tổ chức một số trò chơi dân gian như: bắt vịt, kéo co, tải đạn qua sông, đập heo…hoạt động thu hút hơn 100 ĐVTN, người dân, học sinh,bộ đội Trung Đoàn BB9 và Trung Đoàn BB320 tham gia. Qua đó UBND thành phố cũng đã khen thưởng 03 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện Mô hình “Tết Quân – Dân” năm 2018.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thật sự lan tỏa và đi vào chiều sâu ngày càng thu hút dược nhiều đối tượng tham gia. Phát huy được truyền thống đoàn kết gắn bó quân - dân, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ đối với phong trào quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới, làm cho hình ảnh và phẩm chất tốt đẹp của Bộ đội cụ Hồ tiếp tục tỏa sáng trong lòng nhân dân./.

PHAN YẾN