Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố Cao Lãnh tặng quà Tết cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn

Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2018) và chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn Quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022, thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018.

Ngày 03/02/2018 Chi đoàn VKSND thành phố Cao Lãnh phối hợp cùng Cụm Đoàn ngành số 4 và xã Đoàn Tân Thuận Tây tổ chức hoạt động tình nguyện trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn tại xã Tân Thuận Tây, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Đ/c Võ Trí Luận - Bí thư Chi đoàn VKS tặng quà cho gia đình cụ già neo đơn

Đợt hoạt động tình nguyện lần này, Cụm Đoàn ngành số 4 đã thăm và tặng 10 suất quà cho hộ gia đình cụ già neo đơn nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2018 mỗi phần trị giá 300.000 đồng/suất, tổng giá trị là 3 triệu đồng.

Đây là hoạt động thể hiện vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn Viện kiểm sát thành phố trong các hoạt động và phát huy sức trẻ, sự năng động sáng tạo, đồng thời thể hiện nghĩa cử cao đẹp với truyền thống đạo lý “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta, giáo dục cho thế hệ trẻ hôm nay biết quan tâm, chăm sóc đến những người xung quanh./.

Văn Tuấn - CĐ VKS TPCL