Đoàn xã Hòa An: Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Nhằm tiếp tục vận động cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật và ứng xử  văn hóa, giữ gìn vệ sinh môi trường. Ngày 01/02/2018, Ban Chấp hành Đoàn xã Hòa An tổ chức ra quân vệ sinh môi trường tạo mỹ quan đô thị, làm xanh – sạch- đẹp cảnh quan lộ Hòa Tây.

Hoạt động gắn liền với tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong việc gìn giữ, bảo vệ môi trường, văn hóa giao thông; dọn dẹp và xử lý rác; chăm sóc cây xanh trên tuyến đường; tuyên truyền, giải tỏa mái che và phương tiện, vật, kiến trúc khác lấn chiếm lòng lề đường. Qua đó thu hút được 20 ĐVTN tham gia.

Đoàn xã Hòa An: Tổ chức ra quân vệ sinh môi trường

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm vận động cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn nâng cao ý thức tự giác chấp hành pháp luật và ứng xử văn hóa, giữ gìn vệ sinh môi trường tạo môi trường xanh – sạch – đẹp.