Hội thi "Vũ điệu tài năng" và tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017) và Ngày hội "Tôi yêu tổ quốc tôi". Ngày 13/10/2017 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh, Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức hội thi "Vũ điệu tài năng" và tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu năm 2017. Họat động thu hút trên 200 lượt hội viên, thanh niên tham gia.

*Một số hình ảnh của hội thi

Trong chương trình, hơn 20 đội thi đại diện cho Uỷ ban Hội các xã, phường và trường THPT trên địa bàn thành phố đã tham gia tranh tài với các với các nội dung: nhảy hiện đại, hiphop, dân vũ, flashmob... kết quả Ban tổ chức đã trao 11 giải cho các tập thể đã có thành tích trong hội thi và giải nhất hội thi đã thuộc về đơn vị phường 2. Trong chương trình Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh còn tặng giấy khen cho tập thể Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố và 10 anh chị có thành tích trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2017.

Khen thưởng cho các tập thể thành tích trong hội thi và giải nhất hội thi

Tuyên dương cán bộ Hội tiêu biểu năm 2017

Hoạt động lần này nhằm kịp thời tuyên dương, khen thưởng các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên, thanh niên có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và khẳng định mình. Góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Hội và đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tại cơ sở.

Văn Cường - Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam TP. Cao Lãnh