Tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội trường học năm học 2016 - 2017

Ngày 19/9/2017, tại Hội trường UBND TP.Cao Lãnh, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn - Hội - Đội trường học năm học 2016 - 2017 và triển khai nhiệm vụ năm học 2017 - 2018.

Quang cảnh hội nghị

Trong năm học qua, Công tác Đoàn - Hội - Đội trường học của thành phố Cao Lãnh đạt nhiều kết quả tích cực như: thực hiện các hoạt động “Tiếp sức đến trường”, “Tiếp sức mùa thi”, chăm lo, hỗ trợ học sinh, giáo viên về hưu có hoàn cảnh khó khăn, đẩy mạnh triển khai các hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị và hỗ trợ an sinh xã hội tại các xã nông thôn mới trên địa bàn thành phố; công tác “Tư vấn hướng nghiệp” được thực hiện đạt hiệu quả, các chương trình giao lưu về giáo dục kỹ năng sống và nhiều sân chơi văn hóa, văn nghệ được tổ chức với hình thức đa dạng, thu hút đoàn viên tham gia…

Khen thưởng cho các tập thể có thành tích trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 - 2017

Tại hội nghị, nhiều đại biểu tham gia phát biểu ý kiến về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện công tác Đoàn - Hội - Đội trường học để rút kinh nghiệm và kịp thời tìm ra giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Thành Đoàn và Hội đồng Đội thành phố đã khen thưởng cho 05 tập thể và 05 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đội - Đoàn trường học và phong trào thanh thiếu nhi TP.Cao Lãnh năm 2016 - 2017.

Văn Cường - Thành Đoàn Cao Lãnh