Hội thảo Biên niên sự kiện lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cao Lãnh (1975 - 2015)

Chiều ngày 1/9, Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức Hội thảo đóng góp biên lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh TP. Cao Lãnh, giai đoạn 1975 – 2015 với sự tham dự của các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ đoàn qua các thời kỳ.

Các đại biểu đã thảo luận và góp ý nhiều vấn đề về nội dung của biên niên sử, như sự kiện xảy ra với mốc thời gian cụ thể, nhân vật, địa danh, làm rõ vai trò của thanh niên Cao Lãnh qua các giai đoạn lịch sử trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước…

Tham dự hội thảo với vai trò nguyên là cán bộ đoàn và Bí thư Thành ủy, ông Lê Thành Công yêu cầu Ban Biên soạn trực tiếp gặp gỡ các đồng chí nguyên là cán bộ Đoàn qua các thời kỳ, để có những căn cứ chính xác nhất cho biên niên sử. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp, Ban biên soạn tiếp thu và hoàn chỉnh nội dung để sớm hoàn thành cuối năm 2017 sẽ tổ chức nghiệm thu và sớm phát hành.

Lư Liễm - Ngọc Đức - Văn Cường