Đoàn phường Mỹ phú ra quân thực hiện “Tuyến đường hoa”

Thiết chào mừng kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022 và hưởng ứng Năm văn minh đô thị 2017, hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6.

Đoàn phường Mỹ phú ra quân thực hiện “Tuyến đường hoa”

Sáng ngày 19/5/2017, tại Cổng khán đài A sân vận động (đường Lê Duẫn, phường Mỹ Phú), Ban Chấp hành Đoàn phường phối hợp với Ủy ban nhân dân phường, Hội Liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Hội Nông dân phường Mỹ Phú tổ chức Lễ ra quân thực hiện “Tuyến đường hoa” (đường lê Duẫn).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí ở lãnh đạo tỉnh, thành phố, lãnh đạo địa phương cùng sự tham gia hơn 80 đoàn viên, hội viên. Sau buổi Lễ đã ra quân hỗ trợ trồng hoa, trao hoa cho các hộ dân trồng trước cửa nhà (cây hoàng yến) đã góp phần tạo vẽ mỹ quang đô thị, xây dựng Thành phố xanh – sạch – đẹp.

Kim Yến - Bí thư Đoàn phường Mỹ Phú