CLB Thuyết minh viên du lịch trẻ TP. Cao Lãnh sinh hoạt lần 2

Ngày 12/5/2017 câu lạc bộ thuyết minh viên du lịch trẻ thành phố Cao Lãnh đã tổ chức buổi sinh hoạt lần 2. Trong buổi sinh hoạt thực tế này, các thành viên trong câu lạc tham quan, tìm hiểu về Đền thờ ông bà Đỗ Công Tường, Bia Tiền hiền Nguyễn Tú, Làng mê bồ Mỹ Trà, chùa Hòa Long.

Tham quan Bia Tiền hiền Nguyễn Tú, phường Mỹ Phú, thành phố Cao Lãnh

Tham quan Làng mê bồ Mỹ Trà, xã Mỹ Trà, thành phố Cao Lãnh

Trong buổi sinh hoạt các thành viên còn được hướng dẫn kĩ năng thuyết minh tại di tích văn hóa lịch sử, đồng thời thực hành thuyết minh, chia sẻ những thuận lợi và khó khăn của trong thuyết minh. Qua hoạt động giúp các bạn rèn luyện khả năng giao tiếp và tự tin trước đám đông và nâng cao kiến thức về các di tích văn hóa lịch sử của địa phương.

Văn Cường – Thành Đoàn Cao Lãnh

‹ First  < 110 111 112