Diễn đàn “Khởi sự lập nghiệp” thành phố Cao Lãnh năm 2017

Ngày 24/3/2017, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao Lãnh Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức diễn đàn “Khởi sự lập nghiệp” năm 2017. Hoạt động đã thu hút 70 lượt HVTN.

Quang cảnh chương trình

Chi sẻ kinh nghiệm kinh doanh của anh Ngô Chí Công – Giám đốc Cty Khởi Minh Thành Công trong diễn đàn

Trong hoạt động các bạn HVTN đã được 03 diễn giả là những thanh niên trẻ đã và đang khởi nghiệp thành công trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp: anh Ngô Chí Công – Giám đốc Cty Khởi Minh Thành Công, anh Đoàn Phan Dinh – Giám đốc Công ty Cổ phần SX TM DV Heo rừng, chị Huỳnh Ngọc Như – Các sản phẩm từ khăn choàng Long Khánh, thị xã Hồng Ngự chia sẻ kinh nghiệm trong việc sản xuất, kinh doanh, quản bá sản phẩm... Bên cạnh đó tại đây các bạn HVTN còn được đại diện lãnh đạo UBND Thành phố, Hội doanh nhân trẻ tỉnh Đồng Tháp định hướng trong việc định hướng ý tưởng sản xuất, kinh doanh…

Qua chương trình, nhằm động viên, khuyến khích, cổ vũ, hỗ trợ thanh niên lập thân, lập nghiệp, làm giàu chính đáng, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần là cầu nói thực hiện ước mơ kinh doanh, khởi nghiệp, làm giàu chính đáng; góp phần đổi mới nội dung, phương thức tổ chức và hoạt động của Đoàn – Hội, mở rộng đoàn kết tập hợp thanh niên.

Văn Cường