Chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2017

Ngày 20/3/2017 tại UBND xã Mỹ Tân, Cụm đoàn 2 (khối xã, phường Đoàn) tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” với chủ đề “Tự hào đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”. Hoạt động đã thu hút 200 ĐVTN tham dự.

Tiết mục văn nghệ của ĐVTN

Nhân dịp kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố đồng loạt tổ chức bồi dưỡng và kết nạp cho hơn 500 bạn thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong chương trình Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức vinh danh và trao thẻ đoàn viên cho 35 thanh niên tiêu biểu nhất và tặng 15 phần quà cho các thanh niên đăng ký đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Cụm đoàn 6 – Khối trường THPT tặng 05 suất quà cho gia đình gia đình chính sách, hỗ trợ thực hiện công trình thanh niên “Hoa viên thanh niên”; Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Đồng Tháp trao tặng 05 suất học bổng cho các em đội viên vướt khó học giỏi với tổng kinh phí hỗ trợ là 10 triệu đồng, tại đây các bạn ĐVTN còn được giao lưu văn nghệ và tham gia trả lời câu hỏi có thưởng.

Tặng quà cho các gia đình chính sách

Trao trao thẻ đoàn viên cho 35 thanh niên ưu tú kết nạp Đoàn

Qua hoạt động tạo điều kiện cho ĐVTN tham gia sinh hoạt, hoạt động Đoàn, xây dựng các sân chơi sôi nổi, lành mạnh, bổ ích thiết thực kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017); góp phần chăm lo, hỗ trợ nâng cao đời sống vật chất và tinh thấn cho đoàn viên, thanh niên, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ĐVTN, góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên trong việc tham gia sinh hoạt Đoàn.

Văn Cường – Thành Đoàn Cao Lãnh