Công trình thanh niên chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2017)

Ngày 22/3/2017,  Đoàn Thanh niên Phường 1 phối hợp cùng Chi đoàn Sở Thông tin và truyền thông Tỉnh Đồng Tháp đã tổ chức thành công buổi Lễ ra mắt "Tủ đồ nhân ái" - Công trình thanh niên năm 2017. Tại Lễ ra mắt đồng chí Nguyễn Thanh Thảo – Bí thư Chi đoàn Sở Thông tin và truyền thông Tỉnh Đồng Tháp đã trao bảng tượng trưng Tủ nhân ái (trị giá 1.000.000 đồng) cho Ban thường vụ Đoàn Phường 1. Buổi Lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của quý cô bác trên địa bàn, sự tham gia hưởng ứng của hơn 30 bạn ĐVTN 2 đơn vị và sự ủng hộ quyên góp từ các mạnh thường quân. Sau buổi Lễ, đông đảo cô bác lao động nghèo, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã đến và chọn cho mình những bộ quần áo phù hợp.

Đoàn thanh niên Phường 1 ra mắt "Tủ đồ nhân ái"

Vừa qua, BCH xã Đoàn Tịnh Thới tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên với các nội dung: làm cỏ, dọn vệ sinh, phát quang, đấp taluy tuyến đường 900m từ Cầu Ủy ban đến bến đò Bảy Sậu ấp Tịnh Châu. Thăm và tặng quà cho cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 500.000 đồng do Trung ương Đoàn hỗ trợ, đồng thời dọn dẹp vệ sinh nhà cửa tiếp cụ. Với sự tham gia của 50 đoàn viên thanh niên trên địa bàn và đơn vị kết nghĩa tham gia.

BCH xã Đoàn Tịnh Thới tổ chức lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên

Qua hoạt động nâng cao nhận thức và khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong mỗi đoàn viên, thanh niên thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017). Tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh, về tầm quan trọng của tháng thanh niên bằng những hành động, việc làm cụ thể từ đó tác động  đến đoàn viên, thanh niên việc làm phải; chia sẽ phần nào nỗi lo sinh hoạt hằng ngày đối với những hoàn cảnh khó khăn, là nhịp cầu kết nối tấm lòng hảo tâm của các mạnh thường quân đến với tầng lớp lao động nghèo.

Đoàn Thanh niên thành phố Cao Lãnh